Vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Minh Việt đã ký hợp đồng xây dựng phần thân dự án Tricon Towers với Công ty TNHH Công trình Kiến trúc số 2.

Minh Việt kí hợp đồng xây dựng Tricon Towers

Buổi lễ ký kết. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp.

Tricon Towers tọa lạc thuộc Khu đô thị mới Splendora – Bắc An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Với chiều cao 44 tầng, dự án sẽ cung cấp cho thị trường 732 căn hộ cao cấp có diện tích 131m2 và các căn penthouse có diện tích 744m2.

Dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư Minh Việt làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư khoảng 145 triệu USD. Được biết, nhà thầu Công ty TNHH Công trình Kiến trúc số 2 thuộc Tập đoàn Công ty Xây dựng Quảng Tây.

Thanh Trúc (CafeLand) Theo DN
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.