CafeLand – Vừa qua, Công ty Cổ phần Xây dựng Cotec (HOSE: CTD) đã công bố báo cáo tài chính cả năm lãi ròng 240.5 tỷ đồng, tăng nhẹ so với mức đạt của năm 2009 (228 tỷ đồng).

Được biết, trong quý 4/2010 CTD đã ghi nhận 1,099 tỷ đồng doanh thu thuần, tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm trước; lợi nhuận gộp ở mức tương đương và đạt 74.6 tỷ đồng; lợi nhuận sau thuế đạt 51.34 tỷ đồng, giảm 27%.

Đại diện của CTD cho biết nguyên nhân lợi nhuận trong quý này giảm là do không được miễn thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN).

Ngoài ra, lũy kế cả năm, CTD cũng đã đạt được 3,305 tỷ đồng doanh thu thuần, tăng 38% so với năm 2009. Giá vốn hàng bán chiếm 3,022 tỷ đồng và lợi nhuận gộp đạt 282.6 tỷ đồng, tăng nhẹ so với năm ngoái. Về hoạt động tài chính cả năm của CTD ghi nhận 85 tỷ đồng doanh thu, tăng 75% so với năm trước.


Phối cảnh dự án Tricon Towers - Nguồn CafeLand.

Được biết, vừa qua CTD cũng đã ký kết hợp đồng thi công gói thầu phần thân công trình Khu phức hợp Tricon Towers với Chủ Đầu tư là CTCP Đầu tư Minh Việt (MVI) với tổng giá trị hợp đồng lên đến 825 tỷ đồng. Tricon Towers có tổng vốn đầu tư là 225 triệu USD.

Lê Tuấn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.