Công ty Cổ phần Bất động sản Điện lực Miền Trung (EVN-Land Central)

 • 78A Duy Tân, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng
  ĐT: 0236.2.466.466
  Fax: 0236.2.222.233
  E-mail: lec@evnlandcentral.com.vn
  Website: http://www.evnlandcentral.com.vn


 • Khu phức hợp Harmony Tower

  Khu phức hợp Harmony Tower

  13/06/2011 9:22 AM

  Harmony Tower nằm trên trục đường Phạm Văn Đồng, cách sông Hàn khoảng 1km, cách biển khoảng 0,5km. Đây là vị trí cực kỳ phù hợp để sống trong môi trường trong lành của biển mà không phải lo lắng gì về các thiên tai trực tiếp.

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty cổ phần Bất động sản Điện lực miền Trung được thành lập bởi 4 cổ đông sáng lập là: Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng Công ty Điện lực miền Trung, Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng và Công ty cổ Phần Điện lực Khánh Hoà. Công ty có vốn điều lệ 1.500 tỷ đồng với hơn 32.000 cổ đông phổ thông.

2. Lĩnh vực hoạt động:


Đầu tư tạo lập nhà, mua nhà, công trình xây dựng để bán, cho thuê, cho thuê mua, t huê nhà, công trình xây dựng để cho thuê lại, đ ầu tư cải tạo đất và đầu tư các công trình hạ tầng trên đất thuê để cho thuê đất đã có hạ tầng. Nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất, đầu tư công trình hạ tầng để chuyển nhượng, cho thuê, thuê quyền sử dụng đất đã có hạ tầng để cho thuê lại.

Đầu tư và kinh doanh trung tâm thương mại, siêu thị, k inh doanh dịch vụ ăn uống, khách sạn, nhà hàng, k inh doanh khu vui chơi giải trí, k inh doanh lữ hành nội địa và quốc tế, m ôi giới, định giá, dịch vụ sàn giao dịch, tư vấn, đấu giá, quảng cáo, quản lý bất động sản. Tư vấn lập dự án đầu tư, khảo sát, thiết kế kết cấu công trình dân dụng và công nghiệp quy mô vừa và nhỏ. Tư vấn lập dự án đầu tư, khảo sát, thiết kế xây dựng công trình năng lượng, quản lý dự án, giám sát thi công và xây lắp công trình dân dụng, công nghiệp. Đầu tư, xây dựng và tư vấn các công trình điện.

3. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Cao ốc văn phòng cho thuê 78A - Duy Tân - Đà Nẵng

Khu phức hợp Harmony Tower đường Phạm Văn Đồng Đà Nẵng

Khách sạn 5 sao EVN-Land Central Huế

Khu phức hợp EVN-Land Central Ban Mê

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.