• Chọn hướng nhà

  Chọn hướng nhà

  19/07/2014 10:03 AM

  Không có ngày nào tốt với tất cả mọi người, cũng không có hướng nhà tốt hoặc xấu với tất cả mọi người. Cơ sở để chọn hướng nhà theo phong thủy là âm dương ngũ hành. Âm dương ngũ hành có tính biện chứng, trong âm có dương, trong dương có âm, mầm dương ở trong âm và mầm âm có sẵn trong dương.

 • Những kiêng kỵ khi mua nhà, đất

  Những kiêng kỵ khi mua nhà, đất

  25/06/2014 11:13 AM

  Đường đi lấy thông thương làm chính. Đường xá ở bốn phía quanh nhà là thế nào, khoa địa lí đều có nghiên cứu, điều quan trọng nhất là: Tuyệt đối không nên có đường đâm thẳng vào trước cửa, vì như thế là chủ về trong nhà bất hoà.

 • Phong thủy và những đại kỵ của năm mới

  Phong thủy và những đại kỵ của năm mới

  07/01/2014 2:33 PM

  Trong năm mới, những người tuổi Tý, Dậu, Mão, Ngọ sẽ gặp nhiều trắc trở, trong đó, tuổi Tý bị ảnh hưởng nặng nề nhất.

 • Điều cấm kỵ trong phong thủy khi thiết kế cửa

  Điều cấm kỵ trong phong thủy khi thiết kế cửa

  08/10/2013 9:02 AM

  Một phần quan trọng của ngôi nhà là cửa chính. Cửa chính là nơi tất cả mọi người trong nhà ra vào hàng ngày. Khi cửa chính ở vị trí tốt, thuận lợi, gió và không khí từ ngoài thổi vào cũng thuận và lành.

 • Xem hướng xây nhà và phong thủy nội thất Nữ tuôi Nhâm Tuất 1982

  Xem hướng xây nhà và phong thủy nội thất Nữ tuôi Nhâm Tuất 1982

  11/10/2012 8:58 PM

  CafeLand - Người sinh năm Tuất là người tỉ mỉ, chu đáo và ngay thẳng. Họ ngoan cố và cố gắng hoàn thành công việc được giao dù công việc đó sẽ lấy đi nhiều thời gian của họ. Người tuổi Tuất luôn có mối quan hệ tuyệt vời với bạn bè và gia đình.

Chọn hướng là một trong những yếu tố quan trọng trong thực hành Phong thủy. Trong đó bao gồm hướng nhà ở, văn phòng, cửa hàng, hướng ngồi làm việc...Theo phong thủy, nếu chọn được hướng tốt, hợp bản mệnh thì công việc làm ăn, học hành sẽ luôn hanh thông,