CafeLand - Ngày 16/2 vừa qua, ngành xi măng đã xuất 72 ngàn tấn clinker cho tàu Panamax MV. APJ Suryavir trọng tải 72.903 DWT tại cảng biển Hòn Gai – Quảng Ninh.
Xuất khẩu xi măng và clinker tăng đột biến

Trước đó, Công ty Peakward Việt Nam đã nhận 65,3 ngàn tấn clinker tại nhà máy xi măng Hạ Long vào ngày 12/1/2012.

Có thể thấy rằng ngành xi măng Việt Nam đang xúc tiến hoạt động xuất khẩu nhằm giảm áp lực tình trạng dư thừa trong nước.

Theo ước tính của Hiệp hội Xi măng Việt Nam, lượng xi măng dự kiến xuất khẩu trong năm nay đạt 6 triệu tấn. Trong đó, có khoảng 500 nghìn tấn xi măng và 5,5 triệu tấn clinker.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.