Sở hữu một căn nhà to đẹp, tiện nghi là giấc mơ Mỹ của nhiều người dân sau bao năm cần mẫn lao động và tích lũy. Tuy nhiên, giấc mơ ấy đang dần thay đổi khi giờ đây, những căn nhà nhỏ lại cho thấy một sức hút không hề nhỏ với người dân nước này, thậm chí trở thành xu hướng.
Những căn nhà siêu nhỏ có diện tích tối đa 20m2 đang được người dân thành phố Colorado Springs hết sức quan tâm.
Chính vì vậy, cuộc triển lãm nhà siêu nhỏ thu hút tới hơn 1.000 nghìn người tới để tham quan nội thất và xem xét ưu nhược điểm của những căn nhà này. Nhược điểm đương nhiên là nhỏ quá nhưng bù lại, mức giá của những căn nhà này chỉ khoảng 9.000 USD mà lại đầy đủ tiện nghi.
Những căn nhà này được tận dụng từng góc nhỏ để làm nơi sinh hoạt.
Anh Rob Irwin, nhà thiết kế nhà siêu nhỏ, nói: “Nhà tuy nhỏ nhưng sức sáng tạo thì không giới hạn. Bạn có thể túy ý sắp xếp không gian sống trong khi các nhu cầu căn bản đều được đáp ứng”.
Chị Carly Owen, khách xem nhà, cho biết: “Tôi thích ý tưởng này. Đơn giản mà không bị tập trung quá vào yếu tố vật chất”.
Tuy nhỏ nhưng lại xinh xắn và ít tốn kém chi phí, cho phép người sử dụng thỏa sức phát huy tính sáng tạo trong việc trang trí, những ngôi nhà diện tích nhỏ đang trở thành một giấc mơ hoàn toàn có thể đạt được của nhiều người dân Mỹ.
An Ngọc (VTV)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.