CafeLand - Ngày 17/2 vừa qua, Công ty Liên doanh TNHH KCN Việt Nam – Singapore (VSIP) đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi về kế hoạch triển khai dự án Khu phức hợp Công nghiệp - Dịch vụ - Đô thị VSIP miền Trung, tại Quảng Ngãi.

VSIP: Đầu tư Khu phức hợp lớn thứ 5 tại Việt Nam
Ảnh minh họa.
Khu phức hợp VSIP tọa lạc tại xã Tịnh Thọ, Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi với diện tích khoảng 1.229ha và chia làm 2 giai đoạn. Trong đó, giai đoạn đoạn I sẽ đầu tư khoảng 653ha.

Đây là dự án thứ 5 của VSIP tại Việt Nam sau khi VSIP thành công với 2 dự án tại Bình Dương, 1 dự án tại Bắc Ninh và 1 dự án ở Tp.Hải Phòng.

Được biết, dự án này sẽ triển khai thực hiện trong tháng 7 - 8 tới.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.