CafeLand - Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa công bố sẽ dành 1.900 tỷ đồng cho vay mua nhà, mua ô tô với mức lãi suất 12%/năm.

Theo đó, từ ngày 11/06, các khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu vay mua nhà, xây dựng và sửa chữa nhà và vay mua ô tô trả góp tại VPBank sẽ nhận được mức lãi suất ưu đãi 12% cố định trong 3 tháng đầu tiên tính từ ngày nhận nợ đầu tiên của khoản vay. Lãi suất các kỳ tiếp theo được điều chỉnh định kỳ theo quy định của VPBank.

Chương trình này áp dụng cho các khoản vay mua ô tô trả góp thời hạn từ 24 tháng trở lên và mua nhà, xây dựng, sửa chữa nhà trả góp từ 36 tháng trở lên

Đây là lần thứ 2 kể từ đầu năm 2012 VPBank giảm lãi suất cho vay. Tính đến thời điểm hiện tại, VPBank đã dành gần 7.000 tỷ đồng cho vay ưu đãi đối với khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm
  • Ông Lê Văn Kiểm

    Ông Lê Văn Kiểm

    Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.