Sáng 3/10, tầng hầm cao ốc Tân Mai (phường Tân Tạo, Bình Tân, TP HCM) bị vỡ tường bao khiến nước mưa kết hợp triều cường tràn vào gây ngập hơn 100 xe máy và 4 ôtô.

Nước bên ngoài tràn vào gây ngập tầng hầm cao ốc. Ảnh: An Nhơn

Nước bên ngoài tràn vào gây ngập tầng hầm cao ốc. Ảnh: An Nhơn

4h sáng, bảo vệ phát hiện một góc của cao ốc có hiện tượng nước tràn vào. 10 phút sau, bức tường bao chắn tầng hầm đổ sập hoàn toàn. Mưa lớn, triều cường lên khiến nước từ bên ngoài nhanh chóng tràn vào tầng hầm của cao ốc.

Tại hiện trường, bức tường bị đổ sập rộng chừng 9 m2. Toàn bộ 900 m2 hầm, nơi chứa 100 xe máy và 4 ôtô bị ngập nửa mét. Khi được đưa ra ngoài, các xe đều không thể nổ máy vì bị ngâm trong nước quá lâu.

Khu vực bức tường bị bể khiến nước từ bên ngoài tràn vào cao ốc. Ảnh: An Nhơn
Bức tường bị vỡ khiến nước từ bên ngoài tràn vào cao ốc. Ảnh: An Nhơn.

Đại diện chủ đầu tư chung cư Tân Mai cho biết, đã bơm nước ra ngoài để khắc phục sự cố và sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa các phương tiện cho cư dân.

Sau 2 năm xây dựng, cuối năm 2011, Block B cao 18 tầng của cao ốc Tân Mai được đưa vào sử dụng. Chủ đầu tư đang thi công Block A cao 21 tầng sát đó.

Theo An Nhơn (VnExpress)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.