CafeLand – Sáng nay, UBND tỉnh Trà Vinh và Công ty Cổ phần bất động sản Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT LAND) đã tổ chức lễ khởi công xây dựng dự án khu dân cư thuộc trung tâm chính trị - hành chính và dịch vụ thương mại, dân cư tỉnh Trà Vinh. Đây là dự án có tổng mức đầu tư trên 400 tỷ đồng.

Phối cảnh biệt thự mẫu dự án khu dân dư. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Dự án khu dân cư thuộc trung tâm chính trị - hành chính và dịch vụ thương mại, dân cư tỉnh Trà Vinh thuộc địa bàn phường 7, Tp. Trà Vinh, có tổng diện tích 14,67 ha.

Theo thiết kế, dự án gồm các chức năng như: Văn phòng làm việc viễn thông Trà Vinh cao 19 tầng, trung tâm triển lãm và xúc tiến thương mại, trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp, khu nhà ở biệt thự, nhà liên kế, khu dịch vụ - thương mại, khu nhà trẻ mẫu giáo...

Được biết, khu nhà ở liền kề có 4 tầng, các nhà ở có quy mô đất ở từ 100m2 đến 120m2. Trong đó, tầng 1 được thiết kế có thể sử dụng đa chức năng như: Gara ôtô (2 xe), kinh doanh dịch vụ, phòng sinh hoạt chung hoặc để trống làm không gian chuyển tiếp sân vườn vào trong nhà. Tầng 2 bố trí phòng tiếp khách, phòng ăn, khu bếp, tầng 3 - 4 bố trí các phòng ngủ.

Dự kiến, dự án này sẽ hoàn thành vào đầu năm 2012.

Tuyết Lê
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.