CafeLand - Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM (HoSE) vừa thông báo về việc nhận hồ sơ đăng ký niêm yết lần đầu của Công ty cổ phần Vinhomes với khối lượng gần 2,68 tỷ cổ phiếu.

Ngày nhận hồ sơ đăng ký niêm yết là ngày 2/4/2018.

Vốn điều lệ của Vinhomes hiện đạt 26.377 tỷ đồng.

Tiền thân của Vinhomes là Công ty Phát triển đô thị Nam Hà Nội, đơn vị phát triển khu đô thị Times City tại Hà Nội. Vinhomes được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý và hoạt động bất động sản có liên quan đến các khu đô thị của Tập đoàn Vingroup.

Công ty Phát triển đô thị Nam Hà Nội đã hủy đã hủy đăng ký giao dịch mã cổ phiếu NHN trên sàn UPCoM sau khi không còn đủ điều kiện là công ty đại chúng (số cổ đông dưới 100 người).

Sau đó, công ty này đã thực hiện sáp nhập cùng 2 công ty khác là Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Tân Liên Phát và Công ty cổ phần Kinh doanh và Quản lý Bất động sản Vinhomes (viết tắt là Vinhomes Management Jsc) để hợp thành Công ty cổ phần Vinhomes.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.