CafeLand - Tập đoàn Vingroup vừa được Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.Hồ Chí Minh chấp thuận cho thay đổi niêm yết từ 1,458 tỷ cổ phiếu lên 1,841 tỷ cổ phiếu để trả cổ tức và chuyển đổi trái phiếu quốc tế thành cổ phần.

Vingroup hướng tới phát triển thành một tập đoàn kinh tế đa ngành nghề 

Theo đó, Vingroup được phép tăng thêm hơn 382 triệu cổ phiếu, trong đó 376.363.926 cổ phiếu phát hành để trả cổ tức và 6.404.838 cổ phiếu phát hành để chuyển đổi từ trái phiếu quốc tế. Giá trị cổ phiếu theo mệnh giá 10.000 đồng/cổ phiếu là hơn 3.827 tỷ đồng.

Với việc tăng cổ phiếu niêm yết lần này, tổng giá trị tài sản trên sàn chứng khoán của Vingroup hiện đạt mức 18.416 tỷ đồng, tăng 26% so với trước khi thay đổi niêm yết.

Ngày thay đổi cổ phiếu niêm yết có hiệu lực là 27/7/2015.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.