CafeLand – Hôm nay (08/06), Tập đoàn Vingroup - Công ty CP vừa tổ chức Đại hội cổ đông thường niên năm 2013 thông qua những kế hoạch phát triển, đầu tư - kinh doanh cho năm 2013 và thời gian tới.

Theo đó, trong năm 2013, Vingroup dự kiến đạt khoảng 12.200 tỷ đồng doanh thu thuần từ hoạt động sản xuất kinh doanh (bao gồm cả phần doanh số tiếp tục thu từ các dự án Royal City, Times City và Vincom Village). Qua đó, đạt lợi nhuận trước thuế từ hoạt động sản xuất kinh doanh và hoạt động tài chính dự kiến khoảng 10.000 tỷ đồng

Cũng trong năm nay, Vingroup sẽ hoàn thành IPO và niêm yết cổ phiếu VIC trên Sàn giao dịch Chứng khoán Singapore. Đồng thời, nỗ lực triển khai các dự án đúng thời gian cam kết để bàn giao 8.000 căn hộ tại các dự án Royal City và Times City trong năm 2013; Đưa vào hoạt động hai dự án Vincom Mega Mall Royal City (26/7/2013) và Vincom Mega Mall Times City (24/12/2013); Xúc tiến triển khai có chọn lọc các dự án mới hứa hẹn mang lại hiệu quả đầu tư cao tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Nha Trang và một số địa phương khác.

Bên cạnh đó, tiếp tục tổ chức khai thác và phát triển hệ thống dịch vụ tại các dự án đã đi vào hoạt động như hệ thống Vincom Center B TP. Hồ Chí Minh, Vincom Center Bà Triệu, Vincom Center Long Biên, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Luxury Đà Nẵng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec và hệ thống trường học Vinschool…

Đại hội cũng tiến hành bầu bổ sung 2 thành viên là người nước ngoài vào Hội đồng quản trị Tập đoàn, trong đó có 1 thành viên - ông Joseph Raymond Gagnon - Giám đốc điều hành, đồng trưởng bộ phận Bất động sản Châu Á của Quỹ đầu tư Warburg Pincus và người còn lại ông Marc Villers Townsend – Giám đốc điều hành CBRE Việt Nam - thành viên Hội đồng quản trị độc lập.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.