Công ty Cổ phần Vincom vừa chính thức công bố mở bán 22.000m2 sàn của Phố ẩm thực trong khuôn viên 2 tầng hầm của trung tâm thương mại Vincom Mega Mall thuộc Khu đô thị phức hợp Royal City.

Vincom mở bán 22.000m2 sàn Phố ẩm thực tại Royal City

Phối cảnh Royal City. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp.

Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall thuộc Khu đô thị phức hợp Royal City tọa lạc tại 72A Nguyễn Trãi, Hà Nội với tổng diện tích sàn lên đến hơn 230.000m2 gồm 2 tầng hầm và 2 tầng nổi.

Trong đó, Phố Ẩm thực được bố trí ở 2 tầng hầm của Vincom Mega Mall với diện tích sàn 22.000m2.

Theo thiết kế, Phố Ẩm thực sẽ có mô hình hoạt động đa dạng từ nhà hàng 1 tầng, nhà hàng mở và bán mở cho đến nhà hàng 2 tầng mặt phố.

Theo kế hoạch, Phố ẩm thực sẽ được chính thức khai trương vào ngày 8/8/2013. Đến nay, toàn bộ khu vực hầm của dự án đã được xây xong và hiện đang triển khai xây các tầng nổi, trong đó có toà nhà R1 đã thi công tới tầng thứ 18.

Thanh Trúc (CafeLand)Theo DN
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.