CafeLand - Tập đoàn Vingroup vừa công bố thông tin về việc miễn nhiệm chức vụ Tổng giám đốc, người đại diện theo pháp luật Tập đoàn đối với bà Dương Thị Mai Hoa.

Đồng thời bổ nhiệm ông Nguyễn Việt Quang giữ chứcTổng giám đốc, người đại diện theo pháp luật thay thế cho bà Dương Thị Mai Hoa - người giữ vị trí này từ tháng 2/2014.

Ông Nguyễn Việt Quang 

Thời hạn bổ nhiệm là 3 năm kể từ ngày ra quyết định.

Ông Nguyễn Việt Quang sinh ngày 28/11/1968 là Thạc sĩ Luật, cử nhân quản trị Kinh doanh trường Đại học Kinh tế quốc dân.

Trước đó vào ngày 20/4/2017, ông Quang đã được bổ nhiệm vào vị trí Phó Chủ tịch HĐQT Vingroup.

Hiện tại ông Quang cũng là Chủ tịch HĐQT Công ty CP Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec (VINMEC), Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Vinhomes (NHN) và là Chủ tịch Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Vincom.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.