CafeLand - Công ty Minh Thành sẽ nhận chuyển nhượng khu đất 6.704,7 m2 từ VinCommerce để tiếp tục làm siêu thị.

UBND tỉnh Bình Định vừa đồng ý chủ trương cho Công ty TNHH Thương mại Du lịch Minh Thành được nhận chuyển nhượng tài sản gắn liền với đất của Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Vincommerce.

Tổng diện tích đất là 6.704,7 m2, thuộc thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn. Minh Thành tiếp tục sử dụng đất để làm siêu thị theo đúng mục đích mà tỉnh đã cho VinCommerce thuê trước đây. Hạn thuê đất đến ngày 21/11/2055.

Công ty TNHH Thương mại Du lịch Minh Thành được thành lập vào 12/6/2018, địa chỉ tại đường Trần Hưng Đạo, thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn, Bình Định. Ngành nghề kinh doanh chính là đại lý du lịch. Doanh nghiệp mở rộng thêm các hoạt động như nhà hàng, các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động, hoạt động vui chơi giải trí, bán buôn nông - lâm sản nguyên liệu,...

Vincommerce hiện là đơn vị trực tiếp điều hành hệ thống siêu thị Vinmart và Vinmart+. Vincommerce vốn là công ty con của Vingroup nhưng đã được chuyển nhượng cho Tập đoàn Masan kể từ tháng 12/2019.

Báo cáo tài chính của VinCommerce cho biết trong 6 tháng đầu năm, doanh nghiệp lỗ 1.787 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ năm 2019 lãi 1.030 tỷ đồng.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.