CafeLand – Vừa qua, Công ty Cổ phần Vincom đã chính thức đưa sàn giao dịch bất động sản Vincom Real Estate Trading Center mang tiêu chuẩn quốc tế vào hoạt động tại tầng 4, tòa nhà Vincom City Towers, 191 Bà Triệu, Hà Nội.

Sàn giao dịch bất động sản Vincom sẽ cung cấp tất cả dịch vụ tiện ích phù hợp với quy định của như: Giao dịch mua bán, chuyển nhượng, thuê, thuê mua bất động sản,   môi giới bất động sản, tư vấn bất động sản,…

Theo đó, đối với các căn hộ, biệt thự, gian hàng của khách hàng cần cho thuê lại với chi phí ưu đãi, ở mức rất thấp. Sàn giao dịch bất động sản Vincom cũng nhận môi giới bán và cho thuê không chỉ các sản phẩm BĐS của thương hiệu Vincom, Vinpearl mà còn cả các bất động sản khác nếu khách có nhu cầu, với chi phí giao dịch vô cùng ưu đãi,…

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.