CafeLand - Công ty cổ phần Vincom vừa công bố tài liệu phục vụ cho Đại hội Cổ đông thường niên 2012 diễn ra vào ngày 25/4 tới.

Vincom dự kiến đạt 3000 tỷ đồng lợi nhuận trong năm 2012Theo đó, trong năm 2012, Vincom đặt ra chỉ tiêu đạt 12.364 tỷ đồng doanh thu thuần 4.275 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế và 3.055 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế.

Được biết trong năm 2011, Vincom đã đạt 2.314 tỷ đồng doanh thu thuần. Trong đó, nguồn thu từ hoạt động cho thuê văn phòng và trung tâm thương mại đạt 942 tỷ đồng. Nguồn thu từ hoạt động chuyển nhượng bất động sản đạt 1.317 tỷ đồng. Lợi nhuận sau thuế đạt 1.074 tỷ đồng.

Tháng ba vừa qua, Công ty Cổ phần Vincom đã phát hành thành công trái phiếu chuyển đổi quốc tế đợt đầu tiên trong năm 2012 với khối lượng giao dịch 185 triệu USD có kỳ hạn 5 năm và lãi suất coupon 5%. Động thái này nhằm bổ sung thêm nguồn vốn nhằm thực hiện vào các dự án của Vincom, Công ty TNHH MTV Vinpearl và bổ sung vào nguồn vốn lưu động. Đây cũng là lần thứ hai Vincom tiến hành huy động vốn trên thị trường quốc tế thông qua hình thức trái phiếu chuyển đổi sau lần đầu tiên diễn ra vào tháng 12/2009.

Thanh Thịnh Theo Doanh nghiệp
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.