CafeLand – Vừa qua, Công ty Cổ phần Vincom đã công bố kết quả kinh doanh cả năm của công ty đạt 3.756 tỷ đồng, tăng 3.497 tỷ đồng so với năm trước.

Phối cảnh dự án Royal City. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Theo đó, lợi nhuận sau thuế đạt 2340,9 tỷ đồng, tăng 176% so với năm 2009. Riêng quý IV/2010, doanh thu thuần của công ty đạt 3.246 tỷ đồng, tăng 47,5 lần so với cùng kỳ năm trước. Được biết, doanh thu đột biến của năm nay là nguồn thu từ bất động sản với hơn 3.042 tỷ đồng.

Cũng trong năm 2010, chỉ sau gần 1 tháng triển khai đăng ký thuê mặt bằng tại trung tâm thương mại Vincom Mega Mall (thuộc tổ hợp Royal City), đến 60 % diện tích mặt bằng được khách hàng đăng ký thuê.

Hiện tại, Vincom là chủ đầu tư của hàng loạt các tổ hợp trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp như: Vincom City Towers, Vincom Park Place, Vincom Center, Eco City,…

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.