CafeLand – Công ty Cổ phần Bê tông và Xây dựng Vinaconex Xuân Mai vừa giải trình chỉ tiêu lợi nhuận sau thuế 6 tháng đầu năm của công ty mẹ sau soát xét giảm 11,2 tỷ đồng.

Theo giải trình, sở dĩ có việc thay đổi kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty mẹ 6 tháng đầu năm trước và sau soát xét báo cáo tài chính là do những điều chỉnh sau:

 

Trích lập bổ sung dự phòng phải thu khó đòi do đánh giá lại tuổi nợ các khoản phải thu là 2,5 tỷ đồng.

 

Công ty cũng trích lập bổ sung dự phòng đầu tư tài chính dài hạn tại công ty con là 8,78 tỷ đồng.


Ngoài ra, giảm doanh thu bất động sản từ dự án nhà thu nhập thấp Kiến Hưng là 86,3 tỷ đồng làm lợi nhuận sau thuế giảm 3,3 tỷ đồng.


Được biết, lợi nhuận sau thuế trước soát xét của Công ty là 19,82 tỷ đồng nhưng sau khi soát xét chỉ tiêu này chỉ còn 8,63 tỷ đồng, giảm 11,2 tỷ đồng, ứng với 56%.
Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.