CafeLand – Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Xây dựng số 1 (Vinaconex 1) vừa phê duyệt quyết định điều chỉnh giảm 16,7% lợi nhuận trước thuế so với kế hoạch đầu năm 2011.

Vinaconex 1: Điều chỉnh giảm 16,7% lợi nhuận trước thuế

Phối cảnh khu văn phòng và nhà ở cáo cấp Vinaconex 1. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Theo đó, Vinaconex 1 vẫn giữ nguyên tổng giá trị sản xuất kinh doanh là 900 tỷ đồng. Tổng doanh thu điều chỉnh giảm khoảng 11,4%, tức từ 80 tỷ đồng xuống còn 620 tỷ đồng.

 

Lợi nhuận trước thuế điều chỉnh giảm từ 90 tỷ đồng xuống còn 75 tỷ đồng, tương đương 16,7%.

 

Vinaconex cho biết, trong 8 tháng đầu năm các chỉ tiêu kinh doanh của Công ty đều thấp. Nguyên nhân chính do một số công trình không được triển khai thi công theo đúng kế hoạch.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.