CafeLand - Vừa qua, Tập đoàn VinaCapital đã công bố chương trình dịch vụ cho thuê lại căn hộ tại dự án Azura, Đà Nẵng.

Ảnh thực tế dự án Azura Đà Nẵng, Nguồn doanh nghiệp.

Theo đó, khách hàng đã mua căn hộ Azura mà chưa có nhu cầu sử dụng dài hạn có thể cho thuê căn hộ của mình với mức lợi nhuận khoảng 8%/năm.

Azura được xây dựng trên khu đất có diện tích 3.300m2 và nằm trong khu trung tâm thương mại quốc tế Đà Nẵng, bên cạnh sông Hàn. Dự án cao 34 tầng với 225 căn hộ có diện tích từ 67,3m2 - 441m2.

Dự án Azura đã được khởi công từ tháng 12/2009, dưới sự đầu tư của Công ty VinaCapital Real Estates với tổng mức đầu tư khoảng 35 triệu USD. Đến nay, dự án đang trong quá trình hoàn thiện với giá chào bán khởi điểm từ 1,6 tỷ đồng đối với căn hộ 1 phòng ngủ đến 3,5 tỷ đồng cho căn hộ 3 phòng ngủ.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.