CafeLand – Vào ngày 20/5 tới, Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico) sẽ mở bán trở lại sản phẩm căn hộ chung cư nằm trong khu căn hộ hiện đại Rừng Cọ, đồng thời đưa ra một chương trình ưu đãi giá đặc biệt dành cho khách hàng với mức giá ưu đãi 18,5 triệu đồng/m2.

Vihajico: Tiếp tục mở bán căn hộ chung cư Rừng Cọ với giá 18,5 triệu đồng/m2

Căn hộ hiện đại Rừng Cọ nằm trong giai đoạn 1 dự án khu đô thị sinh thái Ecopark, được phát triển trên tổng diện tích 40.100m2, trong đó, diện tích đất xây dựng khoảng 9.000m2. Theo thiết kế, dự án bao gồm 05 tòa tháp có độ cao từ 19 đến 25 tầng với ba loại diện tích điển hình 70,9m2, 83,3m2 và 91,8m2.

Mỗi căn hộ được thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ và đều có 02 khu vệ sinh và 02 ban công .Tại tầng trên cùng của các tòa tháp là các căn hộ penthouse với diện tích từ 163m2 đến 165 m2.

Vihajico: Tiếp tục mở bán căn hộ chung cư Rừng Cọ với giá 18,5 triệu đồng/m2

Theo quy hoạch, ngay trong giai đoạn 1, chủ đầu tư Vihajico sẽ xây dựng đầy đủ những công trình tiện ích như trường học, trung tâm y tế, câu lạc bộ, bể bơi, sân tennis, công viên cây xanh, khu vui chơi cho trẻ em,… đồng thời với việc hoàn thiện các sản phẩm biệt thự, nhà phố và căn hộ. tag: ecopart, can ho rung co ecopart, ban can ho rung co, chiet khau can ho rung co, mua ban bat dong san

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.