CafeLand - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa có văn bản xác nhận cho Công ty Viglacera vay 324 tỷ đồng từ gói 30 nghìn tỷ đồng.

Nhà thu nhập thấp Đặng Xá.

Nguồn vốn này sẽ được sử dụng đề đẩu tư vào các dự án: Lô đất N01, N02, N03, N04, N06, Khu đô thị mới Đặng Xá 2, Gia Lâm, Hà Nội.

NHNN yêu cầu VietinBank xem xét ký hợp đồng tín dụng và giải ngân theo quy định hiện hành.

Theo Bộ Xây dựng, tính đến hết 31/5, tổng số tiền từ gói tín dụng 30 nghìn tỷ đồng đã giải ngân được 2.156,3 tỷ đồng. Đối với tổ chức đã ký hợp đồng cam kết cho vay 23 dự án với số tiền 1.894,4 tỷ đồng, đã giải ngân cho 19 dự án, dư nợ là 812,6 tỷ đồng.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.