Ngày 20/10 tới đây, Ngân hàng Công thương Việt Nam (Vietinbank) sẽ khởi công xây dựng tổ hợp văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại và dịch vụ cao cấp tại Ciputra Hà Nội.
Tổ hợp công trình rộng 30.000 m2, 68 tầng của Vietinbank có tổng vốn đầu tư ban đầu 300 triệu USD, do hãng Norman Foster - tác giả của nhiều tòa tháp đôi và trụ sở ngân hàng danh tiếng - thiết kế, tư vấn giám sát Tunner đến từ Mỹ.

Theo Vietinbank, tới đây ngân hàng sẽ tổ chức đấu thầu quốc tế để chọn nhà thầu xây dựng. Nhiều khả năng các đơn vị đến từ Hàn Quốc như Kumho hay Hyundai... sẽ được lựa chọn.

Cafeland.vn - theo Hoang Thuc ( VnEconomy )
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.