Theo quyết định số 651/UBCK-GCN của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước, từ ngày 16/9/2010 - 6/10/2010 tới, Vietinbank chào bán loại CP phổ thông có mệnh giá 10.000 đồng/CP, số lượng đặng ký chào bán là 392.000.000 CP tương đương 3.920.000.000.000 đồng. Viettinbank cũng sẽ chuyển nhượng quyền mua CP từ ngày 16/9/2010 - 1/10/2010, chốt danh sách cổ đông để chi trả cổ tức và phân bổ quyền mua CP ngày 8/9/2010.

 
Viettinbank vừa tăng vốn điều lệ lên 11.252.972.800.000 đồng. Việc tăng vốn điều lệ của Vietinbank sẽ hỗ trợ ngân hàng thực hiện thành công các mục tiêu chiến lược kinh doanh trong những năm tới; giữ vững đà tăng trưởng cao cả về quy mô và hiệu quả kinh doanh trong những năm vừa qua với mục đích cuối cùng là mang lại giá trị ngày càng cao cho phần vốn góp của mỗi cổ đông. Tăng vốn điều lệ còn giúp Vietinbank tiếp tục giữ vững vai trò chủ lực trên thị trường tài chính Việt Nam, góp phần thúc đẩy phát triển KT - XH.
 
Vietinbank chào bán loại CP phổ thông có mệnh giá 10.000 đồng/CP, số lượng đăng ký chào bán là 392.000.000 CP. Trong đó chia cổ tức bằng CP phát hành: 76.900.000 CP dành cho cổ đông hiện hữu có tên trong danh sách tại ngày chốt danh sách cổ đông để chi trả cổ tức bằng cổ phiếu. Tỷ lệ chia cổ tức bằng CP là 6,83%. Tổng số cổ phiếu chia cho mỗi cổ đông hiện hữu sẽ được làm tròn xuống đến hàng đơn vị, phần cổ phiếu lẻ sẽ được chi trả bằng tiền mặt trích từ nguồn lợi nhuận sau thuế chưa phân phối. Với cổ đông hiện hữu, số CP được chào bán: 315.100.000 CP, giá chào bán: 10.000 đồng/CP.
 
Vietinbank chào bán theo phương thức thực hiện quyền mua với tỷ lệ thực hiện quyền 1: 0,28 (cổ đông sở hữu 100 cổ phiếu sẽ được quyền mua thêm 28 cổ phiếu mới). Số cổ phiếu phát hành cho mỗi cổ đông hiện hữu sẽ được làm tròn xuống đến hàng đơn vị. Ngày đăng ký cuối cùng 08/9/2010 chốt danh sách cổ đông để chi trả cổ tức và phân bổ quyền mua CP.
 
Thời hạn chuyển nhượng quyền mua CP từ 16/9/201 -  01/10/2010. Thời hạn nhận đăng ký mua và nộp tiền mua CP từ 16/9/2010 -  06/10/2010. Quyền nhận cổ tức sẽ không được chuyển nhượng. Quyền mua cổ phiếu được chuyển nhượng tối đa một lần. Số cổ phiếu lẻ phát sinh từ việc chào bán cho cổ đông hiện hữu và quyền mua cổ phiếu mà cổ đông từ chối thực hiện sẽ do HĐQT VietinBank quyết định chào bán với các điều kiện phù hợp với giá không thấp hơn giá bán cho các cổ đông hiện hữu. Toàn bộ số cổ phiếu phát hành từ việc chia cổ tức và chào bán cho cổ đông hiện hữu được tự do chuyển nhượng khi niêm yết bổ sung trên Sở giao dịch chứng khoán TP Hồ Chí Minh.
 
                                                                  
Cafeland.vn - Nguyễn Minh ( Diễn Đàn Doanh Nghiệp )
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Gem Riverside Thăng Long Home Căn hộ quận 3 Đất Nhơn Trạch
Căn hộ Dream Home Riverside Q7 Saigon Riverside Bella Villa Đức Hòa  Căn hộ quận 6 Đất nền Biên Hòa
Căn hộ vincity quận 9 Victoria Village Quận 2 Căn hộ The Coastal Hill Căn hộ Quận 11 Đất nền quận Thủ Đức
Căn hộ Sonata Residence  Eco Town Long Thành Căn hộ Emerald Precinct Đất chia lô quận 8 Đất nền quận 12
Căn hộ Samsora Riverside The Arena Cam Ranh Căn hộ Napoleon Castle I Dự án Paradise Riverside Đất Thủ Dầu Một
Căn hộ Palm Garden quận 2 FLC Quảng Bình Căn hộ The Palace Residence Saigon Metro Mall Đất Bà Rịa
Căn hộ Empire city Sapphire Khang Điền Quận 9 Dự án Bella Vista Dự án Vincity Grand Park Đất Phú Quốc
Chung cư The Terra Hào Nam Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang Vũng Tàu Regency Dự án Hamubay Đất nền Phan Thiết
Rome Diamond Lotus Quận 2 Căn hộ raemian city quận 2 Dự án Green Mark Dự án five star eco city Biệt thự biển Phan Thiết
Dự án Moonlight Park View Dự án The Grand Manhattan Dự án Ventosa quận 5 Dự án Harina View Thủ Đức Dự án Lago Centro Long An
Căn hộ Sunshine City Sài Gòn The Western Capital Dự án Ray River Residence Dự án Long hậu riverside Dự án Cam ranh City Gate
Căn hộ La Cosmo Long Phú Residence The Ascent Thảo Điền River Silk City Căn hộ Green Star Sky Garden
Dự án Green City BNC Dragon Officetel Golden King Harbor Center Malibu hội an