CafeLand - Ngày 9/2 tại Thủ đô Viêng Chăn, VietinBank chính thức khai trương Chi nhánh tại CHDCND Lào. Đây là chi nhánh đầu tiên của ngân hàng này tại khối ASEAN.

VietinBank khai trương Chi nhánh tại Lào

Lễ cắt băng khai trương Chi nhánh VietinBank tại Lào. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp.

Trụ sở VietinBank - Chi nhánh Lào đặt tại số 029 Phố KhounBoulom – Vatchan, Q.Chanthabouly, Viêng Chăn.

Được biết đây là chi nhánh với 100% vốn của VietinBank và VietinBank cũng đã ký kết biên bản hợp tác cùng 7 doanh nghiệp gồm: Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam, Tập đoàn Sông Đà, Công ty Liên doanh Star Telecom, Công ty TNHH Liên doanh Tiền phong – SMP, PV Oil, Khách sạn Don – Chan.

Vào tháng 03/2012, VietinBank dự kiến sẽ tiếp tục khai trương chi nhánh tại Béc-Lin (Đức) và tiến tới mở rộng mạng lưới ra thị trường quốc tế như: Canada, Malaysia, Indonesia, Trung Quốc, Hoa Kỳ,....

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.