CafeLand - Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) vừa triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng vay mua nhà dự án Vinhomes Golden River.

Phối cảnh dự án Vinhomes Golden River

Theo đó, trong thời gian ưu đãi từ nay tới 30/8, khách hàng có nhu cầu vay vốn tại VietinBank để mua nhà dự án Vinhomes Golden River sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi từ 0%, thời gian ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng. Hết thời gian ưu đãi, lãi suất sẽ được áp dụng theo quy định của VietinBank theo từng thời kỳ.

Theo VietinBank, ngân hàng sẽ cho vay 75% giá trị hợp đồng, khách hàng có 990 triệu đồng có thể sở hữu căn hộ Vinhomes Golden River và được VietinBank miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian ưu đãi lãi suất.

Thời gian vay vốn tối đa lên đến 20 năm, giúp khách hàng có kế hoạch trả nợ linh hoạt, phù hợp với tình hình tài chính của gia đình.

Căn hộ Vinhomes Golden River tọa lạc tại Bason, quận 1, Tp.HCM. Đây là quần thể đô thị sinh thái ven sông với quy mô 25,3 ha. Dự án do Tập đoàn Vingroup đầu tư.

M.Tâm
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.