CafeLand - Kể từ ngày 06/05/2013, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tiếp tục thực hiện điều chỉnh giảm lãi suất huy động xuống còn 6%/năm.

Cụ thể, theo biểu niêm yết vừa điều chỉnh, trần lãi suất huy động VND kỳ hạn 1 tháng là 6%/năm, 2 tháng là 6,5%/năm và 3 tháng là 6,8%/năm.

Tại các kỳ hạn 6-9 tháng, trần lãi suất huy động áp dụng là 7%/năm, giảm 0,5%/năm so với lần điều chỉnh trước đó. Đối với kỳ hạn từ 12 tháng trở lên áp dụng lãi suất trần là 8%/năm. Đây là lần thứ 2 Vietcombank điều chỉnh giảm lãi suất huy động VND.

Lãi suất cho vay cũng được Vietcombank tiếp tục giảm mạnh, theo đó lãi suất cho vay ngắn hạn thông thường hiện còn khoảng 10,5%/năm, lãi suất cho vay trung dài hạn đối với các doanh nghiệp thấp nhất còn khoảng 11,6%/năm.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Lãi Suất Vietcombank ,chưa Hấp Dẫn     Nguyễn Cừu - 07/05/2013 8:02 PM     Trả lời

Lãi suất như vậy vẫn chưa hạ , các nước xung quanh ta lãi suất của họ rất tấp .
Thái Lan 3% năm , Trung Quốc 5% ....

 (0 (0)

Trả lời
Da Den Luc Nguoi Dan Len Tieng     Huy - 09/05/2013 9:53 PM     Trả lời

Da den luc nguoi dan phai len tieng khong the chap nhan lai suat cho vay 12-15%/nam chung ta khong vay khong gui tien vao ngan hang nua de khoi mac bay tin dung cua cac ngan hang.

 (0 (0)

Trả lời
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.