CafeLand - Hôm qua (7/6), Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) bất ngờ thông báo giảm lãi suất huy động VNĐ.

Cụ thể, mức lãi suất huy động cao nhất tại Vietcombank hiện giảm xuống còn 10,5%/năm, áp duy nhất tại kỳ hạn là 1 tháng. Mức 10%/năm chỉ được áp ở hai kỳ hạn 2 và 3 tháng, các kỳ hạn từ 6 đến 24 tháng chỉ còn 9,5%/năm.

Trước đó, Vietcombank đã áp dụng đồng loạt mức lãi suất 11%/năm cho các kỳ hạn từ 1 - 12 tháng và các kỳ hạn dài hơn là 10%/năm.

Được biết, Vietcombank là ngân hàng quốc doanh đầu tiên hạ lãi suất huy động xuống dưới mức trần quy định của Ngân hàng Nhà nước là 11%.

Theo Doanh nghiệp
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.