CafeLand - Ngày 20/2 vừa qua, Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) đã tổ chức lễ khai trương chi nhánh mới tại Tiền Giang.

Viet Capital Bank: Khai trương chi nhánh tại Tiền GiangChi nhánh mới tại địa chỉ 21 – 23 – 25 Lê Văn Duyệt, phường 1, Tp.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Được biết, chi nhánh này đi vào hoạt động góp phần mở rộng mạng lưới và gia tăng thị phần tại khu vực Tây Nam Bộ và đây cũng là điểm giao dịch thứ 32 của Viet Capital Bank.

Ngoài ra, Viet Capital Bank là một trong những ngân hàng có nguồn vốn mạnh tại Việt Nam với vốn điều lệ 3.000 tỷ đồng.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.