CafeLand - UBND tỉnh Bắc Ninh vừa có quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với khách sạn Mường Thanh Luxury Bắc Ninh – chi nhánh Côn ty Cổ phần tập đoàn Mường Thanh vì đưa nhà, công trình vào hoạt động, sử dụng khi chưa tổ chức nghiệm thu về phòng cháy và chữa cháy. Mức phạt với đơn vị này là 80 triệu đồng.

Cùng với việc xử phạt, UBND tỉnh Bắc Ninh cũng yêu cầu chi nhánh Công ty Cổ phần Tập đoàn Mường Thanh phải tổ chức nghiệm thu về phòng cháy, chữa cháy trước khi đưa công trình vào hoạt động trở lại (từ tầng 17 đến tầng 27).

UBND tỉnh Bắc Ninh cho biết nếu quá thời hạn mà công ty không tự nguyện chấp hành thì sẽ bị cưỡng chế thi hành theo quy định của pháp luật.

Trường hợp không nộp tiền phạt trực tiếp cho người có thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính, công ty phải nộp tiền phạt tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Bắc Ninh trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày nhận quyết định xử phạt.

Theo tìm hiểu, Khách sạn Mường Thanh Luxury Bắc Ninh do Chi nhánh Công ty Cổ phần Tập đoàn Mường Thanh là đơn vị quản lý, vận hành công trình tổ hợp khách sạn, trung tâm thương mại và chung cư Mường Thanh Bắc Ninh. Người đại diện pháp luật là ông Trần Nguyên Chương.

Tổ hợp khách sạn và trung tâm thương mại Mường Thanh Bắc Ninh được xây dựng trên đường Ngô Gia Tự, phường Tiền An, TP.Bắc Ninh với diện tích 7.610m2, diện tích xây dựng 35.000m2 bao gồm tòa nhà khách sạn cao tầng và hệ thống phụ trợ. Đây là khách sạn đầu tiên của Tập đoàn Mường Thanh tại TP.Bắc Ninh.

Trước đó, Tập đoàn Mường Thanh cũng có tên trong danh sách 22 khách sạn tại TP.Nha Trang và một khu du lịch ở thị xã Ninh Hòa “không đảm bảo điều kiện kinh doanh lưu trú du lịch” do Sở Du lịch Khánh Hoà công bố vào ngày 24/3/2019.

Cụ thể, 2 khách sạn của Tập đoàn Mường Thanh, gồm: Mường Thanh Luxury Khánh Hoà (Khu 1, KDC Cồn Tân Lập, Xương Huân, TP.Nha Trang) và Mường Thanh Luxury Viễn Triều (Khu Bãi Dương, Vĩnh Phước, TP.Nha Trang).

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.