CafeLand - Đám cháy phát ra từ tầng 10 của khách sạn Mường Thanh – một trong 21 cơ sở khách sạn không đảm bảo điều kiện kinh doanh lưu trú theo luật Du lịch 2017 do Sở Du lịch Khánh Hòa công bố trước đó.

Đám cháy phát ra từ tầng 10 khách sạn Mường Thanh Khánh Hoà.

Chiều 6-5, khói đen bốc lên ngùn ngụt từ tầng 10 tòa nhà Mường Thanh Luxury (khu 1 - khu dân cư Cồn Tân Lập, phường Xương Huân, TP Nha Trang).

Đến 15h30, Phòng Cảnh sát PCCC và Công an TP Nha Trang (Khánh Hoà) đã khống chế thành công vụ cháy, di dời người dân đi khỏi vòng nguy hiểm.

Vụ cháy làm hư hỏng 3 máy lạnh, do là tầng đang thi công, chưa có người ở nên không có thiệt hại về người.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Được biết, Dự án tổ hợp khách sạn – căn hộ cao cấp Mường Thanh cao 40 tầng được đưa vào sử dụng từ cuối năm ngoái. Tuy nhiên, đến nay dự án chưa được nghiệm thu công trình.

Đây cũng là dự án nằm trong danh sách 21 cơ sở khách sạn không đảm bảo điều kiện kinh doanh lưu trú theo luật Du lịch 2017 mà Sở Du lịch Khánh Hòa công bố trước đó.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.