Ông Nguyễn Phước Thanh, Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank cho biết tăng trưởng tín dụng của Ngân hàng này trong 5 tháng đầu năm là 7%.
VCB đạt 3000 tỷ đồng LNTT 5 tháng đầu năm

Tổng giám đốc Vietcombank, ông Nguyễn Phước Thanh vừa cho biết kết thúc 5 tháng đầu năm 2010, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCB) đạt khoảng 3,000 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế. Mức tăng trưởng tín dụng trong 5 tháng đầu năm của Ngân hàng này khoảng 7%, gần tương đương với mức tăng trưởng tín dụng của toàn hệ thống Ngân hàng.

Trong tháng 5 vừa qua NHNN đã cho phép VCB phát hành giá giấy tờ có giá dài hạn với tổng mệnh giá được phép phát hành là 5.000 tỷ đồng quy đổi (trong đó: bằng VND là 400 tỷ đồng và bằng đô la Mỹ (USD) là 4.600 tỷ đồng quy đổi).

Ngày 20/5, Uỷ ban chứng khoán Nhà nước cũng đã cấp giấy chứng nhận số 567/UBCKNN-GCN cho Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCB) được chào bán 112.285.426 CP, tăng vốn điều lệ thêm 9,28%. Thời gian phân phối trong vòng 90 ngày kể từ ngày giấy chứng nhận chào bán có hiệu lực (kể từ ngày 20/5)

Năm 2010, VCB đặt kế hoạch 4500 tỷ đồng LNTT, tăng trưởng tín dụng 20%, huy động 23%.

Cafeland.vn
Theo VCB
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.