CafeLand - Công ty cổ phần Xây dựng Số 2 (VC2) giải trình về việc lợi nhuận quý 2/2014 biến động tăng so với cùng kỳ năm 2013.

Dự án Golden Silk do VC2 làm chủ đầu tư.

Trong quý, công ty đạt 94 tỷ đồng doanh thu thuần, giảm 38% so với cùng kỳ, lũy kế doanh thu 6 tháng đạt 228,5 tỷ đồng, trong đó doanh thu từ hoạt động kinh doanh nhà là 115 tỷ đồng, doanh thu hợp đồng xây dựng là 104,7 tỷ đồng.

Chi phí tài chính trong quý 2 chỉ vỏn vẹn 492 triệu đồng, nằm ở chi phí lãi vay, giảm đến 93% so với cùng kỳ. Sau khi trừ đi các chi phí, lợi nhuận sau thuế đạt 7,03 tỷ đồng, tăng 2,4 lần so với cùng kỳ.

Lũy kế 6 tháng, lợi nhuận trước thuế đạt 21,4 tỷ đồng, lãi ròng 6 tháng đạt 16,6 tỷ đồng, tăng gấp 4,6 lần cùng kỳ.

Theo VC2, lợi nhuận hợp nhất tăng là do doanh thu từ hoạt động kinh doanh đất có hạ tầng của dự án đầu tư xây dựng khu đô thị mới Kim Văn – Kim Lũ (Golden Silk) tại quận Hoàng Mai, Hà Nội và dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở để bán tại xã Quang Minh, huyện Mê Linh, Hà Nội cho khách hàng cá nhân và các chủ đầu tư thứ phát.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.