Phiên giao dịch đêm 18 và rạng sáng 19-4, tại thị trường Mỹ, giá vàng thế giới có thời điểm cán mức 1.497 USD/ounce.

Tuy nhiên, đến 10 giờ ngày 19-4, thị trường vàng quốc tế có dấu hiệu hạ nhiệt lùi về 1.490 USD/ounce. Trong nước, vàng SJC bán ra 37,35 triệu đồng/lượng, giao dịch tiếp tục ế ẩm. Với tỉ giá 20.940 đồng/USD, tính ra giá vàng thế giới quy đổi cộng với các chi phí liên quan là 37,65 triệu đồng/lượng, cao hơn giá vàng trong nước 350.000 đồng/lượng.

 

Do nguy cơ tái bùng phát tình hình nợ công của nhiều quốc gia châu Âu, lạm phát tại Trung Quốc gia tăng, tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Standard & Poor’s hạ thấp triển vọng xếp hạng tín nhiệm của Mỹ… nên giới đầu tư tài chính tháo chạy trên thị trường chứng khoán, chuyển hướng đầu tư, đẩy giá vàng thế giới chạm ngưỡng 1.500 USD/ounce.

CafeLand.vn - Theo NguoiLaoDong
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.