Ngày 20/3 vừa qua, Công ty Cổ phần Vạn Phát Hưng đã tổ chức Đại hội cổ đông thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2012 với mục tiêu doanh thu đạt 234,7 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 14,8 tỷ đồng. Đáng chú ý là Công ty sẽ chuyển nhượng lại hàng loạt dự án trong năm nay.

Vạn Phát Hưng: Sẽ chuyển nhượng hàng loạt dự án trong năm 2012

2 dự án trọng điểm của Vạn Phát Hưng trong năm 2012. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp.

Theo nhận định của Hội đồng quản trị của Vạn Phát Hưng, do Chính phủ vẫn chú trọng mục tiêu kiểm chế lạm phát để đảm bào an sinh và ổn định kinh tế vĩ mô nên chính sách tiền tệ tiếp tục thặt chặt, nhất là lĩnh vực bất động sản dẫn đến nguồn vốn tín dụng còn gặp nhiều khó khăn.

Vì thế, Vạn Phát Hưng sẽ không đầu tư dàn trải mà chỉ tập trung đầu tư vào dự án trọng điểm tại Tp.HCM mà Công ty đang có sẵn quỹ đất. Cụ thể, dự án Khu phức hợp La Casa (phường Phú Thuận, quận 7), Khu dân cư sinh thái Nhơn Đức (huyện Nhà Bè).

Song song đó, Công ty sẽ bán bớt các quỹ đất các dự án nhỏ lẻ hiện có và chuyển nhượng lại một số dự án như: Dự án Bình Trưng Đông, dự án đất xây dựng văn phòng công ty,…Đồng thời, sẽ rút vốn tại các công ty liên kết, hợp tác và tái cơ cấu lại nguồn vốn, giảm bớt tỷ lệ nợ vay.

Thanh Trúc (CafeLand) Theo DN
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.