HĐQT Công ty Cổ phần Vạn Phát Hưng (VPH) vừa có quyết định góp 20 tỷ đồng thành lập công ty Vạn Phú Hưng, và rút 7,5 tỷ đồng khỏi Công ty TNHH bất động sản Phát Hưng.

Ngày 18/8/2010 HĐQT của VPH đã họp và quyết định góp 20 tỷ đồng thành lập Công ty Cổ phần Vạn Phú Hưng tại số 114 đường Nguyễn Trung Trực, phường 2, Tp. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng. Trong đó, VPH chiếm 40% vốn điều lệ

Ngày 16/9/2010 HĐQT của Công ty cũng đã họp và quyết định rút vốn tại Công ty TNHH bất động sản Phát Hưng. Theo đó, Công ty rút hết toàn bộ 7,5 tỷ đồng vốn đã góp vào công ty này.

Cafeland.vn - Theo HNX
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.