CafeLand – Trong quý III/2011, Công ty Cổ phần Vạn Phát Hưng tiếp tục lỗ 3,09 tỷ đồng.

Vạn Phát Hưng: Lỗ trên 3 tỷ đồng trong quý III

Do chi phí tài chính tăng mạnh nên lợi nhuận thuần từ hoạt động kinh doanh của Công ty lỗ trên 10 tỷ đồng. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Theo báo cáo kết quả kinh doanh quý III/2011 của Công ty cổ phần Vạn Phát Hưng cho biết, doanh thu thuần của Công ty đạt là 23,95 tỷ đồng, tăng 49,31%.

 

Trong khi doanh thu tài chính đạt 2,08 tỷ đồng thì chi phí tài chính lên đến 9,2 tỷ đồng, cao gấp 3 lần so với cùng kỳ đã khiến lợi nhuận thuần từ hoạt động kinh doanh lỗ 10,61 tỷ đồng. Tuy nhiên, nhờ vào khoản lợi nhuận khác nên Công ty đã giảm bớt lỗ sau thuế xuống còn 3,09 tỷ đồng.

 

Lũy kế 9 tháng đầu năm 2011, Công ty đạt 1,15 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, hoàn thành 1,77% kế hoạch năm.

 

Được biết, vừa qua Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Vạn Phát Hưng đã thông qua việc rút khỏi vốn tại Công ty Cổ phần Kim Cương Xanh – Công ty thành viên của Vạn Phát Hưng. Theo đó, trong tháng 10/2011, Vạn Phát Hưng đã chuyển nhượng hết 240.000 cổ phần tại Kim Cương Xanh với tổng giá trị chuyển nhượng là 2,4 tỷ đồng.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.