CafeLand – Dự kiến đến cuối năm 2011, khu phức hợp La Casa sẽ thi công đến tầng 15 của block 1A và 1B.
 Vạn Phát Hưng: Chào bán căn hộ La Casa với giá từ 21 triệu đồng/m2

Phối cảnh tổng thể dự án La Casa. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Theo thông tin từ chủ đầu tư cho biết, hiện dự án La Casa đã thi công xong sàn tầng 7 và đang thi công vách cột sàn tầng 8 của block 1.

 

Dự án La Casa được xây dựng trên diện tích  61.2 80m2, tọa lạc tại góc đường Hoàng Quốc Việt - Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, Tp.HCM.


Theo thiết kế, dự án gồm 07 blocks cao 35 tầng, với 1.948 căn hộ. Ngoài ra, La Casa còn có 01 khu văn phòng khách sạn cao 35 tầng với diện tích thương mại 110.000m2 và khối podium nổi 8 tầng làm bãi đậu xe.

Được biết, nhân ngày kỉ niệm 12 năm thành lập công ty, Vạn Phát Hưng đã chào bán căn hộ La Casa với giá từ 21 triệu đồng/m2, được thanh toán trong vòng 40 tháng.
Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.