CafeLand - Công ty cổ phần Bất động sản UniHomes Nam Sài Gòn vừa được chính thức khai trương tại địa chỉ 107 Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM.

Sau UniHomes Miền Nam và UniHomes Bình Dương, UniHomes Nam Sài Gòn là thành viên thứ 3 của Công ty cổ phần Bất động sản UniHomes.

UniHomes Nam Sài Gòn được thành lập với sứ mệnh phục vụ khách hàng và mở rộng thị phần tại những thị trường trọng điểm như khu Nam Sài Gòn, khu Tây Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận như Long An ...

Đây là bước ngoặt của thương hiệu UniHomes, khẳng định thương hiệu của chính mình và tạo lập bản lĩnh vững vàng để hướng đến mục tiêu mở rộng tại các khu vực khác trong tương lai, trở thành thương hiệu tiếp thị và phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.