Tỷ lệ lạm phát ở UAE vẫn duy trì trung bình 0,9% trong năm 2011, không thay đổi kể từ năm 2010 và vẫn ở mức thấp hơn so với dự đoán của các nhà phân tích, dữ liệu này được đưa ra vào thứ tư 18/1 vừa rồi.

Tỷ lệ lạm phát UAE đạt mức 0,9%


Đây là tỷ lệ được xem là thấp nhất kể từ chiến tranh vùng vịnh năm 1990. Áp lực tăng trưởng kinh tế vẫn còn kể từ năm 2010 mặc dù chính phủ đã gia tăng mức chi tiêu cho công dân.


Tuy nhiện Bộ tài chính kinh tế UAE mong đợi rằng tình trạng lạm phát sẽ tăng trong khoảng giữa 1% và 1,5% ở các năm tiếp theo.

Trường Khiêm (arabianbusiness)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: tai chinh

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.