Từ ngày 5/4 đến ngày 10/4/2011, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 5 sẽ tổ chức tiếp nhận hồ sơ đăng ký mua nhà thu nhập thấp, tại lô đất NO11A và NO12-2 khu đô thị mới Sài Đồng, Long Biên.
alt
Một trong những dự án nhà thu nhập thấp tại quận Long Biên

Đợt mở bán lần này có 420 căn hộ, diện tích từ 60m2- 70m2, được bố trí tại 2 tòa nhà cao 16 và 12 tầng.
 
Người dân có nhu cầu mua nhà thu nhập thấp ở dự án này nộp hồ sơ tại tầng 01 - Tòa nhà NO4C khu đô thị mới Sài Đồng.
 
Sau khi xét duyệt hồ sơ, ngày 16/5/2011, công ty sẽ tổ chức bốc thăm quyền được mua căn hộ và từ ngày 17/5 đến ngày 30/5/2011 triển khai ký hợp đồng mua nhà.
 
Được biết, công trình đã thi công xong phần xử lý nền và đang thi công phần móng và tầng hầm. Dự kiến cuối năm 2012, dự án sẽ được hoàn thành đưa vào sử dụng.
CafeLand - Theo DDDN
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.