CafeLand - Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế vừa công bố danh mục dự án sử dụng đất để đầu tư đối với dự án Trung tâm thương mại dịch vụ tại khu A – Đô thị mới An Vân Dương.

Ảnh minh hoạ

Theo đó, khu đất thực hiện dự án có ký hiệu TM-DV7, thuộc Khu A – Khu Đô thị mới An Vân Dương, thuộc phường An Đông, thành phố Huế. Tổng diện tích khu đất khoảng 8,62ha; Sơ bộ tổng chi phí thực hiện dự án là 3.916 tỉ đồng.

Đât là dự án đầu tư, xây dựng, vận hành trung tâm thương mại dịch vụ tổng hợp bao gồm: dịch vụ ăn uống, giải khát, khu vui chơi cho trẻ em (không bao gồm trò chơi điện tử có thưởng) và cho thuê các quầy, kệ bán hàng, không gian bán hàng đã được đầu tư hoàn thiện, xây dựng, lắp đặt, trang trí,… Thuê và cho thuê lại mặt bằng, nhà kho, hội trường và các hạng mục khác trong trung tâm thương mại.

Thời hạn hoạt động dự án là 50 năm, kể từ ngày có quyết định giao đất, cho thuê đất.

Tiến độ đầu tư không quá 36 tháng kể từ ngày được bàn giao đất trên thực địa. Trong đó, khởi công xây dựng Trung tâm thương mại trong thời hạn 12 tháng kể từ bàn giao đất trên thực địa; Thời gian xây dựng hoàn thiện công trình, đưa dự án vào hoạt động không quá 24 tháng.

Hiện trạng đất chưa giải phóng mặt bằng, chủ yếu là đất trồng lúa.

Thời hạn để nhà đầu tư nộp hồ sơ đăng kí thực hiện dự án là ngày 28/6/2021.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.