CafeLand - Theo nguồn tin từ China Newspaper, Tập đoàn Lục Địa Vũ Hán đang xây Trung tâm Lục Địa Vũ Hán cao 606m. Đây sẽ là tòa nhà cao thứ 2 Trung Quốc và cao thứ 3 thế giới.

Trung Quốc: Sẽ có tòa nhà cao thứ 3 thế giới

Ảnh minh họa.

Trung tâm Lục Địa Vũ Hán có mặt tiếp giáp đường hầm sông Vũ Hán Dương Tử gồm 119 tầng cao, 6 tầng hầm. Trong đó, tầng hầm diện tích khoảng 36.000 m2, gấp 5 lần sân bóng đá tiêu chuẩn.

Dự kiến dự án sẽ hoàn thành vào năm 2017. Tuy nhiên, Tập đoàn này cũng đang có kế hoạch xây vượt chiều cao 632m của Trung tâm Thượng Hải để trở thành tòa nhà cao nhất Trung Quốc.

Được biết, trong top 15 tòa nhà cao tầng của thế giới, Trung Quốc đã có 9 tòa nhà được xếp hạng trong danh sách này.

Thanh Trúc (ChinaNewspaper)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.