CafeLand - Theo thông tin mới nhất từ công ty bất động sản Jones Lang LaSalle cho biết, từ đầu năm 2012 tại Trung Quốc các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước đang ra sức tăng vốn đầu tư vào thị trường nhà đất với tổng giá trị khoảng 4,2 tỷ USD.

Trung Quốc: bất động sản giảm giá, tăng sức hút đầu tưĐược biết, đầu tư vào địa ốc tại Trung Quốc tiếp tục tăng 27,8%. Theo thông tin từ báo chí Trung Quốc cho biết, giá địa ốc tại hai thành phố lớn là Bắc Kinh, Thượng Hải đã giảm 10%, sự sụt giá này khiến cho các nhà đầu tư rất quan tâm.


Theo báo cáo mới nhất của Tổng Cục Thống Kê Trung Quốc vừa được công bố ngày 18/02/2012, nhà đất tại các thành phố lớn sụt giá. Trong hai tháng đầu năm 2012, khối lượng nhà bán ra giảm 14%, khiến doanh thu ngành bất động sản Trung Quốc giảm 20,9% so với cùng thời kỳ năm ngoái.

Trường Khiêm (Property-report)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.