Chiều nay (30/11) CafeLand tổ chức Talkshow "Xu hướng phát triển đô thị ven sông" hình thức trực tuyến trên hệ thống Zoom, livestream trên kênh Youtube và Fanpage CafeLand. Mời bạn đọc theo dõi trực tiếp chương trình dưới đây.

Xu hướng phát triển các đô thị ven sông ngày càng được nhiều người quan tâm. Bất động sản ven sông luôn là sản phẩm đắt giá trên thị trường bởi lợi thế cảnh quan xanh mát, trong lành, sự khan hiếm và khả năng tăng giá hấp dẫn.

Vậy, xu hướng phát triển của các bất động sản ven sông đang ra sao? Đâu là tiêu chí về một bất động sản ven sông có giá trị? Và cơ hội nào để đầu tư hay sở hữu một bất động sản ven sông? sẽ được các chuyên gia giải đáp trong buổi talkshow "Xu hướng phát triển đô thị ven sông" hôm nay.

Chương trình có sự tham gia của các khách mời ông Nguyễn Quốc Bảo - Chủ tịch VREC & HREC; bà Nguyễn Thị Thanh Hương - CEO Đại Phúc Land; ông Nhữ Mạnh Hải – Phó Tổng giám đốc phụ trách kinh doanh; ông Hồ Bá Tình – Trưởng phòng nội dung CafeLand.

Bạn đọc có câu hỏi, thắc mắc cho các chuyên gia có thể gửi và theo dõi sự kiện chi tiết trực tiếp tại Fanpages CafeLand.

Ban Biên Tập CafeLand
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Định giá đất khu vực TP. Hồ Chí Minh

Đường Giá đất
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.