CafeLand - Một xu hướng mới cho thấy nhóm người có tài sản trị giá phải từ 1 triệu USD trở lên tại Trung Quốc có xu hướng mua và sống độc lập trong một căn nhà nghỉ dưỡng cao cấp.

Kết quả khảo sát 1.125 người của công ty nghiên cứu Hurun cho thấy, tỉ lệ triệu phú có độ tuổi trung niên trở đi tại Trung Quốc mong muốn được sống trong một ngôi nhà nghỉ dưỡng, cao cấp sang trọng, tiện nghi với tỉ lệ tăng vọt tới 87% so với năm ngoái. Có 28% số người trả lời mong muốn được sống trong các nhà nghỉ dưỡng từ trung bình cho đến cao cấp trong đó, vào năm 2015, tỉ lệ này chỉ chiếm 15%.

Đáng quan tâm hơn, có 39% tuổi dưới 35 thừa nhận sau khi về già, họ mong muốn được sinh sống trong một môi trường nghỉ dưỡng tiện nghi, cao cấp. Trong đó, tỉ lệ này vào năm 2015 chỉ chiếm 17%.

Huỳnh Dũng (Property-report)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.