CafeLand – Vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển xây dựng (DIC), Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Thương mại Sài Gòn (SICC) và Công ty Nikken Sekkei Civil Engineering Ltd (NSC) Nhật Bản đã ký kết các hợp đồng tư vấn, lập quy hoạch chi tiết 1/2000 cho các phân khu đô thị An Thới và Dương Đông, tại huyện đảo Phú Quốc với tổng giá trị hợp đồng trên 1,2 triệu USD.

Trên 1,2 triệu UDS lập quy hoạch khu đô thị tại Phú Quốc

Lễ ký hợp đồng giữa các đối tác. Ảnh: Nguồn internet

Trong đó, giá trị hợp đồng lập quy hoạch phân khu đô thị tỷ lệ 1/2000 của thị trấn Dương Đông là 883,500 USD, của thị trấn An Thới là 388,550 USD.

 

Theo định hướng phát triển, đô thị Dương Đông đóng vai trò là trung tâm hành chính, dịch vụ công cộng, thương mại, du lịch, tài chính quốc tế. Dự báo đến năm 2030 đô thị Dương Đông sẽ có dân số tập trung vào khoảng 240.000 người, diện tích xây dựng đô thị này là 2.502ha.

 

Đô thị trấn An Thới được định hướng trở thành đô thị cảng quốc tế, đầu mối kỹ thuật và trung tâm tiếp vận phi thuế quan, đồng thời là trung tâm thương mại, du lịch. Ngoài ra còn có các khu công nghiệp nhẹ, trung tâm văn hóa, di tích lịch sử. Dự báo đến năm 2030, đô thị An Thới sẽ có trên 70.000 người, đất xây dựng đô thị là 1.020ha.

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.