CafeLand – Trên khu đất nông nghiệp có diện tích 4.600m2 nhưng ông Tài đã xây 37 căn nhà trái phép nên bị bị phạt hơn 1 tỉ đồng.

UBND phườn Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức vừa giao quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực xây dựng với ông Lê Tấn Tài ngụ tại địa phương.

Được biết, từ hai năm trước ông Tài đã quây tôn quanh khu đất nông nghiệp có diện tích 4.600m2 để xây dựng trái phép 37 căn nhà.

Vi phạm của ông Tài sau đó bị phát hiện và nhiều lần bị cơ quan chức năng xử phạt, yêu cầu khắc phục, tháo dỡ công trình trái phép nhưng ông Tài không chấp hành.

Với quyết định mới nhất, ông Tài sẽ bị xử phạt hơn 1 tỉ đồng và khắc phục hậu quả trong vòng 10 ngày.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.